วันนี้ทาง vmax168 มีเกม Phoenix Rises ฟีนิกซ์ทะยาน เป็นเกมมีเรื่องราวเกี่ยวกับนกฟีนิกซ์ เป็นนกไฟอัศจรรย์ในนิยาย เรื่องราวเล่าขานว่า มีหมู่บ้านแห่งหนึ่งชื่อว่า จินเฟิง เป็นหมู่บ้านเล็กๆ อยู่ใกล้กับหุบเขาลึกลับ ห่างไกลจากตัวเมืองมาก ชาวบ้านอาศัยกันอย่างสงบ ผู้คนต่างเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ซึ่งกันและกัน แถมมีความเก่งกาจด้านการต่อสู้ ชาวบ้านในหมู่บ้านแห่งนี้ถูกมอบให้เป็นผู้พิทักษ์ฟินิกซ์ เหตุผลที่ชาวบ้านได้รับขนานนามนี้ เพราะชาวบ้านจะปกป้อง ห้ามปรามผู้เดินทางที่มีความอยากรู้อยากเห็น จะเข้ามาพิสูจน์ หรือเข้าใกล้หุบเขา แม้แต่คนในหมู่บ้านก็ถูกสั่งห้ามโดยเด็ดขาด
ผู้คนอาจจะไม่รู้ว่าเขาปกป้องอะไร ชาวบ้านปกป้องพิทักษ์ถ้ำพิเศษในหุบเขาลึกลับ เพราะเป็นที่อยู่อาศัยของนกวิเศษ ถ้ำแห่งนี้ตั้งอยู่ลึกเข้าไปในภูเขา บางครั้งก็มีไฟลุกขึ้นมา ชาวบ้านจึงตั้งว่า ภูเขาพิเศษ แล้วพวกเขาบอกว่า นกฟีนิกซ์ อาศัยอยู่ในถ้ำนั้นมาหลายชั่วอายุคน
มีการเล่าว่ามีเกร็ดส่องประกายราวกับทองคำ รังไหมในเปลือกไข่สวยงาม จึงมีตำนานเล่าขานทั่วทั้งหมู่บ้านว่า เมื่อถึงเวลานกฟีนิกซ์ จะแตกออกจากเปลือกหยก และลุกเป็นไฟเผาไหม้ตัวเอง โบยบินออกไปเต้นรำบนท้องฟ้า ทำให้ผู้คนเห็นนั้นรู้สึกเป็นสิริมงคล และขอพรจากการเต้นรำของนก
เมื่อเกล็ดของนกฟีนิกซ์ร่วงลงมาจากด้านบนอย่างช้าๆ ผู้พิทักษ์จะรวบรวมเกล็ดของนกที่ร่วงลงมาแล้วเก็บสะสมไว้ เพราะหากเราเก็บไว้ในไม่ช้าเกล็ดก็จะเปลี่ยนเป็นหยกอันงดงาม เพราะนกวิเศษนี้ได้มอบรางวัลให้กับเหล่าผู้พิทักษ์ คอยปกป้องหุบเขาที่อยู่ของนกไม่ให้ใครเข้าไปรบกวน

 

ประเภทของเกม : เป็นเกม 3D , วิดีโอสล็อต ภาพระดับ HD
RTP : 96.7 %
ความไม่แน่นอนของช่วงเซสชัน : กลาง
Maximum Win : X20000 เท่า
ระบบปฏิบัติการ : IOS Android Windows Mac OS และ HTML5
ภาษา : ภาษาอังกฤษ – ภาษาจีน – ภาษาไทย

สัญลักษณ์พิเศษของเกม Phoenix Rises

ฟิวเจอร์การหมุนฟรี

สัญลักษณ์ ฟรีสปิน เป็นสัญลักษณ์ที่ทำให้เข้ารอบโบนัส หรือเรียกว่า ฟีเจอร์การหมุนฟรี หากสัญลักษณ์ตกลงมา 5 , 6 หรือ 7 ตัว บนตำแหน่งใดก็ได้ จะได้เริ่มฟีเจอร์การหมุนฟรี 12 รอบ หากเกมเริ่มมีสัญลักษณ์ฟรีสปิน 5 ตัว ตัวคูณเงินรางวัลในการหมุนฟรี จะเริ่มต้น X1 ทุกการหมุนฟรีจะเพิ่มตัวคูณขึ้นมาทีละ X1 ไป X2 , X3 เรื่อยๆ จนกว่าจะหมดรอบ หากเกมมีสัญลักษณ์ฟรีสปิน 6 ตัว ตัวคูณเงินรางวัลในการหมุนฟรีจะเริ่มต้นคูณ 2 และทุกๆการหมุนฟรี ตัวคูณจะเพิ่มขึ้นทีละ X2 ไป X4 , X6 จนกว่าจะหมดรอบหมุนฟรี หากเกมเริ่มมีสัญลักษณ์ฟรีสปิน 7 ตัว ตัวคูณเงินรางวัลในการหมุนฟรีจะเริ่มต้นคูณ 3 ทุกการหมุนฟรีจะมีตัวคูณขึ้นทีละคูณ 3 ไป X6 , X9 , X12 จนกว่าจะหมดก็หมุนฟรี ค่าตัวคูณสูงสุดสามารถเก็บได้ คูณ 150 และสัญลักษณ์ รับฟรีสปิน 5 ตัว จะอยู่ที่ตำแหน่งใดๆ ระหว่างฟีเจอร์การหมุนฟรี จะมอบรางวัลหมุนฟรีเพิ่มอีก 12 รอบ

สัญลักษณ์ทั่วไปของเกม
สัญลักษณ์ให้รางวัลทั่วไปของเกม Phoenix Rises จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 10 สัญลักษณ์ สัญลักษณ์ต่างๆ จะเกี่ยวข้องกับนกฟีนิกซ์ และมีอัตราการจ่ายรางวัลค่อนข้างสูง ตามลำดับของสัญลักษณ์ หากสัญลักษณ์เรียงกันจากด้านซ้ายไปด้านขวาเหมือนกันตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไป จะได้รับรางวัลตามอัตราการจ่ายเงินของแต่ละสัญลักษณ์ ดังนี้

Phoenix Rises spin
สัญลักษณ์ wild เป็นสัญลักษณ์ รูปนกฟินิกซ์ มีความหมายของความโชคดี สัญลักษณ์นี้เป็นสัญลักษณ์แทนที่สัญลักษณ์อื่น ได้ทุกตัว และคอยเชื่อมสัญลักษณ์ เพื่อให้ชนะรางวัลได้ง่ายขึ้น
Phoenix Rises wild
สัญลักษณ์ free spins เป็นสัญลักษณ์ รูปไข่หยกสีแดง มีปีกด้านข้าง หากเกิดสัญลักษณ์นี้ขึ้นตั้งแต่ 5 ตัวขึ้นไป จะทำให้เราเข้ารอบโบนัส หรือเรียกว่า รอบฟรีเกม จะได้รอบหมุนทั้งหมด 12 พร้อมตัวคูณเพิ่มระดับขึ้นเรื่อยๆ สูงสุด X150
สัญลักษณ์รูปตำลึงทอง
เป็นสัญลักษณ์ทองคำ ดูแล้วรู้สึกร่ำรวย สัญลักษณ์นี้เป็นสัญลักษณ์ให้อัตราการชนะรางวัล สูงสุดของเกมนี้ โดยให้อัตราการชนะรางวัล ตั้งแต่ 30 เท่า – สูงสุด 150 เท่า
สัญลักษณ์ รูปป้ายหยกสีแดง เป็นสัญลักษณ์ให้อัตราการชนะรางวัล สูงสุดเป็นอันดับ 2 ของเกม โดยให้อัตราชนะรางวัล ตั้งแต่ 20 เท่า – สูงสุด 120 เท่า
สัญลักษณ์ รูปป้ายหยกสีเขียว เป็นสัญลักษณ์ให้อัตราการชนะรางวัลสูงสุดเป็นอันดับ 3 ของเกม โดยให้อัตราการชนะรางวัล ตั้งแต่ 15 เท่า – สูงสุด 100 เท่า
สัญลักษณ์รูปม้วนกระดาษ
ให้อัตราการชนะรางวัลเป็นอันดับ 4 ของเกม โดยให้อัตราการชนะรางวัล ตั้งแต่ 10 เท่า – สูงสุด 80 เท่า
สัญลักษณ์ อักษรรูปตัว A ให้อัตราการชนะรางวัล ตั้งแต่ 6 เท่า – สูงสุด 50 เท่า
สัญลักษณ์ อักษรรูปตัว K ให้อัตราการชนะรางวัล ตั้งแต่ 6 เท่า – สูงสุด 50 เท่า
สัญลักษณ์อักษร รูปตัว Q ให้อัตราการชนะรางวัล ตั้งแต่ 5 เท่า – สูงสุด 40 เท่า
สัญลักษณ์ อักษรรูปตัว J ให้อัตราการชนะรางวัล ตั้งแต่ 5 เท่า – สูงสุด 40 เท่า